Home / Chia Sẻ / chia sẻ kinh nghiệm sửa motor điện / MOTOR 3 PHA sử dụng khá HIỆU QUẢ ở nông thôn.

MOTOR 3 PHA sử dụng khá HIỆU QUẢ ở nông thôn.

 

mô tơ kéo tải 3 pha, 20 HP
mô tơ kéo tải 3 pha, 20 HP

MÔ TƠ ĐIỆN 3 pha công suất lớn không những làm việc tốt trong máy sản xuất công nghiệp mà còn được sử dụng rất hiệu quả trong nông nghiệp.

Động Cơ Điện 3 pha thay động cơ DIEZEN chạy dầu được sử dụng khá nhiều ở Nông Thôn như: dùng làm đầu kéo nhà máy xay lúa, Mô Tơ bơm nước tưới tiêu, làm máy ép củi, máy trộn …

 

Như anh Hùng ở Hồng Ngự – tỉnh Đồng Tháp nhờ ĐIỆNCƠ.ORG tư vấn lắp đặt hệ thống bơm gồm một MÔ TƠ 3 pha 75 HP và một MÔ TƠ 3 pha 10 HP. Một cái chạy chính và một cái chạy dự phòng. Khi nước trong ao hụt nhiều thì bơm dự phòng sẽ kích chạy bơm nước hỗ trợ bơm chính.

 

Hệ thống đưa vào vận hành đã lâu mà Anh Hùng lâu lâu điện cám ơn hoài. Anh nói tự khi đầu tư hệ thống Bơm Điện anh thấy khỏe hơn rất nhiều và có nhiều thời gian làm thêm nhiều việc khác. Lúc trước chạy bằng ĐỘNG CƠ DIEZEN anh phải mất thời gian canh máy, cực nhất là vào những ngày hạn hán nước ít, và bơm nước ban đêm anh phải thức canh. Từ khi lắp hệ thống bơm tự động bằng ĐỘNG CƠ ĐIỆN 3 pha anh không còn phải thức canh nước nữa. Vì được tự động nên khi nước dưới sông lớn mà mực nước trong ao nuôi cá của anh bị hụt thì hệ thống sẽ tự kích hoạt cho bơm hoạt động bơm nước vào ao đến khi đầy thị hệ thống tự động tắt mà không cần phải canh như lúc dùng máy DIEZEN chạy bằng dầu. Chi phí lại rẻ hơn dùng ĐỘNG CƠ DIEZEN rất nhiều. 

 

mbltam-2

Khi về nông thôn lắp đặt MÔ TƠ ĐIỆN cho các anh chị thấy sự hiệu quả mang lại ĐIỆNCƠ.ORG thấy rất vui. Ở Nông Thôn một số nơi vẫn còn khá lạ với những kỹ thuật mới áp dụng vào sản xuất để giúp tiết kiệm nhiều thởi gian và công sức. Qua đây, nếu anh chị muốn tư vấn về Kỹ Thuật ĐỘNG CƠ ĐIỆN 3 pha có thể liên hệ qua:

Email:dienco.org@gmail.com.

hay Hotline: 0984467870.

Nguyễn Ngọc Quý

About NGUYEN NGOC QUY

NGUYEN NGOC QUY

Check Also

máy hàn thợ bạc

MÁY HÀN THỢ BẠC 50 A HÀN MỎNG

Máy hàn thợ bạc 50 A hàn mỏng là loại máy hàn có chức năng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *