Home / Hoạt Động / BƠM HÓA CHẤT tự mồi FTI.

BƠM HÓA CHẤT tự mồi FTI.

BƠM HÓA CHẤT tự mồi FTI

Ngày nay, công nghệ bơm phát triển khá nhanh và được ứng dụng đa dạng trong các nghành sản xuất từ nông nghiệp đến công nghiệp, y dược. Gần đây công nghệ máy bơm đã lấn sang lĩnh vực bơm hóa chất, bơm thuốc nam, bơm dung dịch hóa học…

Hôm nay, dienco.org sẽ giới thiệu với anh chị loại BƠM HÓA CHẤT tự mồi FTI chủng loại BD.  Bơm Hóa Chất FTI  là bơm ly tâm dẫn động từ trường kiểu tự mồi:  Bao gồm các model: SP10, SP11, SP15, SP22.

– Xuất xứ: USA

– Lưu lượng: 12 – 45 m3/h, Áp lực: 14 – 38 mét

– Vật liệu: PP, PVDF, Thép không gỉ 316,..

– Nhiệt độ: 149 0C; Tỉ trọng: 1.8; Độ nhớt cao.Chịu được tất cả các loại hoá chất có tính ăn mòn, mài mòn và độ nhớt cao như H2SO4, HCl, HNO3, NaOH, Sơn, Dung môi, xăng, dầu ăn, bazơ…

 

BƠM HÓA CHẤT tự mồi FTI model SP là sản phẩm của phần mềm thiết kế tiên tiến và công nghệ kỹ thuật CFD từ thông cao. Bơm từ mồi model SP là sự kết hợp của nhiều tầng cánh và tự mồi nhanh với những lợi thế của công nghệ đĩa từ tính neodymium và polypropylene chống ăn mòn và PVDF để xử lý các ứng dụng khó khăn nhất, không rò rỉ và khả năng chạy khô không gây hỏng bơm.

Các tính năng cơ bản của BƠM HÓA CHẤT tự mồi FTI:

Làm việc chắc chắn, khỏe:

+ Kỹ thuật cẩn thận của SP dẫn đến một thiết kế độc đáo, cho phép nó để tạo ra một chân không sâu mạnh mẽ trong các đường ống hút. Điều này cho phép nó để nâng chất lỏng sâu bên trong như 25 feet (7,6 m) ở phía dưới máy bơm. Nâng cao và khả năng làm việc áp lực cao cho phép SP Series để bơm chất lỏng trọng lượng riêng cao như axit sulfuric, axit photphoric và natri và kali hydroxit một cách dễ dàng.

Mạnh mẽ và làm việc nhanh:

+ Series SP có khả năng nâng chất lỏng từ 18 feet (5,5 m) trong vòng chưa đầy 90 giây. Ít thời gian chờ đợi, thời gian bơm.

Linh hoạt:

+ Khả năng tự mồi của Series SP cho phép các máy bơm để xử lý các ứng dụng khó khăn cho máy bơm ly tâm tiêu chuẩn. Các ứng dụng này bao gồm bơm chất lỏng từ lớp dưới, đổ xe tải chở dầu hay ô tô đường sắt, và chuyển giao dịch từ đầu bể chứa số lượng lớn cao để giảm thiểu nguy cơ rò rỉ từ lốp gắn phụ kiện vách ngăn.

Tính Kinh tế :

+ Series SP là cực kỳ hiệu quả trong sử dụng năng lượng. Họ cung cấp tiết kiệm rất lớn so với tự mồi bơm AOD (không khí vận hành hoành đôi). SP series sử dụng chỉ một phần nhỏ của máy bơm AOD năng lượng yêu cầu.

Khả năng chạy khô:

+ Chạy khả năng khô giúp bảo vệ máy bơm từ hệ thống khó chịu hoặc khai thác lỗi. Loại bỏ sửa chữa tốn kém và thời gian chết.

Chống ăn mòn tốt nhất:

+ lâu bền được đúc từ polypropylene chống ăn mòn hoặc PVDF, Series SP xử lý các hóa chất ăn mòn nhất một cách dễ dàng. Ngăn chặn thời gian chết do bơm vấn đề ăn mòn.

Nhiều kết nối– NPT hay BSP đề, điều chỉnh mặt bích hoặc kết nối đoàn làm cho nó dễ dàng để kết nối với bất kỳ hệ thống giảm chi phí và thời gian.

Tiêu chuẩn NEMA hoặc động cơ IEC – dong SP gắn kết cho tất cả các động cơ tiêu chuẩn.

Các sản phẩm điển hình :

Model Max Flow Max Head
SP10 55.1 gpm (12.2 m3/hr) 62.9 feet (13.7 m)
SP11 104.0 gpm (24.0 m3/hr) 68.0 feet (21.3 m)
SP15 120.0 gpm (25.8 m3/hr) 90.0 feet (23.3 m)
SP22 252.7 gpm (47.9 m3/hr) 175.4 feet (37.9 m)

 dienco.org rất vui được chia sẽ với bạn về kiểu bơm BƠM HÓA CHẤT tự mồi FTI (series BD).

Ks :Nguyễn Ngọc Quý

About NGUYEN NGOC QUY

NGUYEN NGOC QUY

Check Also

máy hàn thợ bạc

MÁY HÀN THỢ BẠC 50 A HÀN MỎNG

Máy hàn thợ bạc 50 A hàn mỏng là loại máy hàn có chức năng ...

2 comments

  1. chào anh,

    bên em cũng đang tìm sản phẩm này nhưng ko biết nên chọn cái gì. ở đâu, cho em hỏi địa chỉ bên anh luôn được không, em qua xem máy trực tiếp và chọn luôn.

    Nguyễn Hữu Thuận
    http://www.sondaunghethuat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *