Home / GIỚI THIỆU về ĐIỆN CƠ.org

GIỚI THIỆU về ĐIỆN CƠ.org

Nguyễn Ngọc Quý- Quý ĐIỆN CƠ.org
Nguyễn Ngọc Quý- Quý ĐIỆN CƠ.org

Chào bạn !

Rất vui được biết bạn trên wedsite:www.dienco.org. Mình tự giới thiệu mình tên là Nguyễn Ngọc Quý. Anh em hay gọi vui là Quý Điện cơ.

Với đam mê tìm hiểu về các thiết bị điện đặc biệt là Motor điện từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường nên đã tạo động lực cho mình đi theo nghề điện đã hơn 12 năm. Trải qua nhiều giai đoạn với nghề từ anh sửa điện rồi phấn đấu học năng cao kiến thức và trở thành kĩ sư Điện tại trường Đại học Công Nghiệp TP HCM.

Trong quá trình sửa chữa điện trong nhiều năm mình thấy nhiều anh chị chưa chú trọng đến công tác bảo vệ cũng như phớt lờ kĩ thuật an toàn Điện dẫn đến máy móc và thiết bị điện sử dụng không đúng kĩ thuật nên thường gặp trục trặc, thậm chí có những lỗi về an toàn điện…Qua nhiều năm đi làm mình hiểu được để có một nơi uy tín để trao đổi chia sẽ kinh nghiệm trong công việc rất quan trọng. Chính điều đó mình tạo ra Wedsite: www.dienco.org ngoài mục đích làm nơi anh em chia sẽ nhau kinh nghiệm Điện Cơ ứng dùng vào công việc nhà mình mà còn là nơi kết giao bạn bè để cùng nhau hợp tác đi xa hơn trong công việc. Truyền thống Việt Nam ta có câu hay lắm” Ở nhà nhờ ba mẹ. Ra đường nhờ bạn bè” nên mình rất vui được biết bạn.

Trang www.dienco.org này sẽ khái quát một số vấn đề về Điện và các Motor chuyên dùng thường gặp khi sửa Điện Cơ mình rút kinh nghiệm để anh chị và các bạn cập nhật trang bị cho mình một ít kiến thức về Điện Cơ để sử dụng thiết bị điện tốt hơn. Gồm các trường hợp sau:

– Thứ 1: là công tác bảo về an toàn về Điện và thiết bị điện sử dụng chưa đúng qui cách. Đây là một trong những nguyên nhân có thể dễ dẫn đến các tai nạn về điện và thiết bị điện giảm tuổi thọ…

+ Trong hình cho thấy điện được bắt lung tung không tuân thủ qui tắc an toàn về điện rất nguy hiểm.

Sử dụng điện không đúng kĩ thuật rất nguy hiểm
Sử dụng điện không đúng kĩ thuật rất nguy hiểm

Thứ 2: chưa biết cách bảo trì bảo dưỡng thiết bị điện. Nhiều trường hợp anh chị gọi mình đến xem và sửa chữa thì đa phần các thiết bị điện đã hỏng buột phải thay mới hay sửa chữa lại hoàn toàn. Trong quá trình sử dụng anh chị cũng phải thường xuyên vệ sinh và tra dầu mỡ vào bi giúp sử dụng tốt hơn. có nhiều trường hợp anh chị gọi nhờ tư vấn vì sao motor chạy nóng hơn lúc trước va công suất giảm thì nguyên nhân đầu tiên có thể biết đó là bạc đạn không còn tốt do thiếu dầu mỡ bôi trơn…

 

Nguyễn Ngọc Quý- ĐIỆN CƠ.org
Nguyễn Ngọc Quý- ĐIỆN CƠ.org

Thứ 3: hệ thống điện thiết kế đã cũ hay dây dẫn không đúng công suất động cơ điện nên động cơ hoạy động không đúng định mức… kể ra rất nhiều trường hợp mình sẽ có nhiều bài chia se trên wedsite bạn quan tâm có thể vào tìm đọc để tham khảo.

Khi làm thực tế nhiều anh chị chia sẽ bây giờ cửa hàng nhiều quá đôi khi không biết tìm cửa hàng nào để đặt niềm tin. Đúng là trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, công ty kinh doanh về điện đã làm cho anh chị rối cả lên không biết nên chọn đơn vị nào uy tín để giúp công ty mình giải quyết các vấn đề liên quan đến điện đặc biệt là Motor điện. Mình biết để đầu tư máy móc cho một xưởng sản xuất anh chị đã rất đau đầu để tìm nhà cung cấp lắp đặt thiết bị sao cho vừa hiệu quả vừa an toàn. bên cạnh còn phải lo tìm nhà cung cấp bảo trì bảo dưỡng định kì cho thiết bị điện vận hành tôt nhất. 

.

hệ thống bơm nước thải cho công ty sản xuấ
hệ thống bơm nước thải cho công ty sản xuất

Những năm đi làm và tích lũy kinh nghiệm

ĐIỆN CƠ.org sửa motor bơm nước cho khách
ĐIỆN CƠ.org sửa motor bơm nước cho khách

ĐIỆN CƠ.org hiểu được các vấn đề mà bạn khi sử dụng mô tơ điện, thiết bị điện khi gặp sự cố không biết sửa như thế nào cũng như tìm nơi sửa chất lượng an toàn. Hãy liên hệ với www.dienco.org để được tư vấn trong linh vực điện cơ nhe bạn.

Nguyễn Ngọc Quý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *