Home / LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

 

 

Chào bạn !

hinh gioi thieu

Rất vui được biết bạn trên Wedsite:www.dienco.org. Mình tự giới thiệu mình tên Nguyễn Ngọc Quý là kĩ thuật của wedsite dienco.org. Đây có thể lần đầu bạn ghé thăm wedsite dienco.org nhưng mình tin bạn sẽ ghé thăm nhiều hơn nữa vì đây không những là không gian chia sẽ nhau kinh nghiệm Điện Cơ để vận dụng tại cơ sở sản xuất nhà mình mà bạn còn được kết giao thêm một người bạn chuyên về  Điện cơ có thể chia sẽ với nhau về kinh nghiệm làm việc uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

 

DIENCO.ORG là một đội gồm nhiều kỹ sư, kĩ thuật viên giỏi nghề kết nối với nhau để tạo một không gian làm việc sao cho hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm va chạm thực tế hơm 12 năm chúng tôi khao khát xây dựng một thương hiệu DIENCO.ORG chất lượng, uy tín để làm địa chỉ tin cậy khi cần tư vấn chia sẽ bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

 

Làm trong nghề nhiều năm mình hiểu được những khó khăn của bạn khi hệ thống điện – điện cơ gặp trục trặt mà không biết chỗ nào để hỏi nhờ tư vấn khắc phục.Chính điều đó mình tạo wedsite dienco.org làm cầu nối để bạn và mình gặp nhau. Mình CHIA SẼ cùng bạn những giải pháp, thông tin, giúp bạn giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến điện cơ mà bạn gặp phải.
  Mình rất vui được biết bạn và làm bạn với bạn !

Bạn có thể LIÊN HỆ qua các thông tin sau:
Nguyễn Ngọc Quý
Số điện thoại: 0984467870
Wedsite: www.dienco.org
+ Email: dienco.org@gmail.com
+ Facebook: https://www.facebook.com/dienco.org/?ref=bookmarks

+ Google+: Nguyễn Ngọc Quý.

Họ Và Tên (*)

Địa Chỉ Email (*)

Chủ đề liên hệ

Nội dung liên hệ

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *