Home / Chia Sẻ / chia sẻ kinh nghiệm sửa motor điện / Máy BƠM NƯỚC TĂNG ÁP hiệu Panasonic

Máy BƠM NƯỚC TĂNG ÁP hiệu Panasonic

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước máy ngày càng nhiều, nhất là ở các trung tâm thành phố. Do số người sử dụng ngày một đông nên đến giờ cao điểm nước máy thường chảy yếu, hay các nhà có nhiều lầu thì các tầng ở trên cao thường có lưu lượng nước yếu ảnh hưởng đến các sinh hoạt tắm rửa, giặt giũ quần áo…. Để giải quyết các tình trạng nước yếu hay hỗ trợ tăng áp cho các thiết bị sử dụng nước nhà bạn. Bạn nên sử dụng thêm máy bơm tăng áp để hỗ trợ cung cấp nước tốt hơn. Nhưng trên thị trường lại có rất nhiều nhãn hiệu đến từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Ý, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc…. làm cho người sử dụng không biết chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu thực tế.

Tìm hiểu các tính năng và đặc điểm của từng loại bơm tăng áp, giúp bạn dễ dàng chọn cho mình loại MÁY BƠM TĂNG ÁP đúng với yêu cầu của gia đình. Trước tiên chúng ta tìm hiểu về bơm tăng ap nhãn hiệu Panasonic. Máy bơm nước tăng áp Panasonic được sử dụng rộng rãi nhờ các tính năng ưu việt. 

 

                           Máy bơm nước tăng áp Panasonic A 130JAK( 125W)

Sử dụng để bơm nước từ mặt đất lên bồn chứa nước cao hơn (trên nóc các tòa nhà hoặc đưa nước từ bồn chứa đến các vị trí trong nhà). Khi bồn chứa nước dưới thấp và áp lực nước yếu muốn bơm lên cao 5 m đến 10 m… thì sử dung loại bơm này sẽ đáp ứng được yêu cầu). Nó thích hợp bơm nước cho các tòa nhà cao từ 1~4 tầng. Loại bơm này có tiếng ồn nhỏ nên đặt trong gia đình khá tuận tiện.

Loại thứ 2 mà dienco.org giới thiệu đến bạn là MÁY BƠM TĂNG ÁP PENTAX tiết kiệm điện – CMT 550.

mot tang ap

                          Máy bơm tăng áp Pentax tiết kiệm điện – CMT 550

Bơm được thiết kế với chức năng tiết kiệm điện tới mức tối đa, sản phẩn phù hợp với mọi người tiêu dùng. Máy bơm được đăt ở những nơi có các bồn chứa nước ở vị trí thấp, áp lực nước nhỏ, bơm nước giữa các bồn với nhau, máy được tự động tăng áp lực nước bơm ra khi thiếu áp.Bơm loại này vận hành êm, độ ồn thấp rất phù hợp đạt ở trong nhà. Bơm sử dụng khá tiết kiệm điện. 

Qua phần trình bày phía trên dienco.org hi vọng bạn sẽ chọn cho mình một loại máy bơm hiệu quả. những bài sau dienco.org sẽ chia sẽ về loại MÁY BƠM TĂNG ÁP di Đài Loan sản xuất.

 KS: Nguyễn Ngọc Quý

About NGUYEN NGOC QUY

NGUYEN NGOC QUY

Check Also

mô tơ kéo tải 3 pha, 20 HP

MOTOR 3 PHA sử dụng khá HIỆU QUẢ ở nông thôn.

  MÔ TƠ ĐIỆN 3 pha công suất lớn không những làm việc tốt trong ...

3 comments

 1. Chào anh!
  Hiện tại em đang sống tại chung cư, toàn nhà của em ở cao hơn 10. Vậy em có thể dùng máy bơm này để bơm nước lên độ cao đó không? Anh có thể tư vấn thêm cho em được không?
  Nguyễn Minh Thiện
  http://giatuinhontrach.com

  • Chào anh Thiện !
   Cám ơn anh đã quan tâm. Loại bơm này chuyên dùng bơm cho các tầng trên cao nên lầu 10 anh yên tâm bơm sẽ hoạt động tốt.Chi tiết anh liên hệ số 0984467870 bên em sẽ tư vấn kĩ hơn cho anh nhe.

 2. Chào anh!
  Hiện tại em đang sống tại chung cư, toàn nhà của em ở cao hơn 10m. Vậy em có thể dùng máy bơm này để bơm nước lên độ cao đó không? Anh có thể tư vấn thêm cho em được không?
  Nguyễn Minh Thiện
  http://giatuinhontrach.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *