Home / Chia Sẻ / chia sẻ kinh nghiệm sửa motor điện / MUA ĐỘNG CƠ ĐIỆN cũ công suất lớn.

MUA ĐỘNG CƠ ĐIỆN cũ công suất lớn.

MÔ TƠ ĐIỆN CŨ
MÔ TƠ ĐIỆN CŨ

         Chào anh chị ! ĐIỆNCƠ.ORG chúc anh chị có một ngày làm việc như ý.

         Vấn đề nan giải của khá nhiều ông chủ khi mới lập xưởng sản xuất là chi phí đầu tư máy móc sản xuất. Để giảm chi phí khi đầu tư máy móc nhiều ông chủ đã chọn phương án là mua máy cũ để giảm chi phí ban đầu. Qua nhiều năm bán ĐỘNG CƠ ĐIỆN hàng cũ và hàng mới cho nhiều anh chị khi mới ra lập xưởng sản xuất ĐIỆNCƠ.ORG thấy hàng cũ sử dụng cũng rất bền và hiệu quả nếu như anh chị biết chọn hàng và đặc biệt chon nơi uy tín để mua. Để hiểu rõ hơn và cũng như có kinh nghiệm trong quá trình chọn mua ĐỘNG CƠ ĐIỆN hàng cũ, ĐIỆNCƠ.ORG chia sẽ với anh chị một vài kinh nghiệm để chọn cho mình một con MÔ TƠ ĐIỆN ưng ý.

motor công nghiệp
motor công nghiệp

        Anh chị đọc thấy có lý muốn chia sẽ cho mọi người biết anh chị nhớ ghi nguồn để mọi người cùng biết tâm huyết của ĐIỆNCƠ.ORG bỏ ra với, vì ĐIỆNCƠ.ORG đọc và phát hiện nhiều anh chị chia sẽ mà quên ghi nguồn nên hơi buồn.

mô tơ giảm tốc 75 HP
mô tơ giảm tốc 75 HP
  • Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quyết định mua MÔ TƠ ĐIỆN ĐÃ DÙNG hay MÔ TƠ ĐIỆN MỚI như: nếu như máy sản xuất thường xuyên làm việc đầy tải và liên tục (24/7) thì nên mua máy mới vì máy cũ khả năng chịu đựng quá tải lâu của động cơ không còn tốt do các lớp cách điện đã lão hóa.
  • Khi mua ĐỘNG CƠ ĐIỆN cũ anh chị phải kiểm tra kỹ các phần sau: ổ bi ( quay trục phải nhẹ và đều, tốt nhất là thay bạc mới để đảm bảo khi vận hành bạc đạn không hư làm kẹt trục), đo cách điện các cuộn dây với nhau, đo cách điện với vỏ, đo nối đất, kiểm tra các đầu dây nguồn của MÔ TƠ ĐIỆN đảm bảo dây vẫn còn tốt…
  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, xem hàng nước nào sản xuất như: Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam…
  • Kiểm tra điện áp nguồn, thường các MÔ TƠ ĐIỆN nước ngoài sản xuất thường có cấp điện áp khác Việt Nam, phải đấu lại đúng điện áp (380V hay 220V). ĐIỆNCƠ.ORG gặp nhiều trường hợp các anh chị mua MÔ TƠ ĐIỆN về rồi mà nguồn điện không phù hợp với nguồn điện nên kêu thợ đấu lại gây tốn kém thêm, nếu mua tại nơi uy tín thì yêu cầu nơi bán đấu lại cho đúng điện áp…Còn nhiều trường hợp cần lưu ý ĐIỆNCƠ.ORG sẽ có những bài chia sẽ sau:

NGUYỄN NGỌC QUÝ

 

About NGUYEN NGOC QUY

NGUYEN NGOC QUY

Check Also

máy hàn thợ bạc

MÁY HÀN THỢ BẠC 50 A HÀN MỎNG

Máy hàn thợ bạc 50 A hàn mỏng là loại máy hàn có chức năng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *