Home / Chia Sẻ / ở Long Xuyên AN GIANG muốn MUA MÔ TƠ điện

ở Long Xuyên AN GIANG muốn MUA MÔ TƠ điện

 

Mô tơ bớm nước công nghiệp
Mô tơ bớm nước công nghiệp

Chào bạn ! Chúc bạn có một ngày làm việc thật thành công !

      Hôm nay, có một anh ở Long Xuyên gọi điện đến ĐIỆNCƠ.ORG hỏi tư vấn và muốn mua ĐỘNG CƠ ĐIỆN 90 ngựa để làm máy bơm nước ao nuôi cá mà không biết mua ở đâu ? Anh sợ mua hàng dõm về chạy không được ?Anh làm nông nghiệp nên không biết nhiều về điện và mô tơ điện nên anh sợ mua về không biết lắp như thế nào ?

       Không riêng gì anh Hùng ở Long Xuyên An Giang gọi điện đến ĐIỆNCƠ.ORG nhờ tư vấn và mua MÔ TƠ ĐIỆN để phục vụ sản xuất mà có nhiều anh chị ở Cần Thơ, Cà Mau, Sóc Trăng, Hà Nam, Nha Trang…cũng gọi điện đến ĐIỆN CƠ.ORG tư vấn kỹ thuật và mua hàng.

tủ điên điều khiển motor
tủ điên điều khiển motor

       Trở về các câu hỏi của anh Hùng ở An Giang ĐIỆNCƠ.ORG tư vấn như sau :

  • Trước tiên anh cần xác định tải của mình cần đầu kéo công suất bao nhiêu để tránh trường hợp mua MÔ TƠ ĐIỆN về mà MÔ TƠ quá tải, hay MÔ TƠ non tải. ĐiệnCơ.ORG giải thích thêm trường hợp quá tải hay non tải sẽ ảnh hưởng đến ĐỘNG CƠ ĐIỆN như thế nào. Khi động cơ ở trạng thái quá tải sẽ làm dòng tăng cao liên tục làm ĐỘNG CƠ ĐIỆN cháy… Khi động cơ non tải thừa công suất gây hao điện, chi phí đầu tư cao…
  • Khi xác định mua loại động cơ điện nào rồi anh tính đến các biện pháp khởi động và bảo vệ ĐỘNG CƠ ĐIỆN sao cho sử dụng hiệu quả nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng và môi trường làm việc mà ĐIỆNCƠ.ORG sẽ chọn cho anh phương pháp tối ưu nhất.
  • Vì anh sử dụng lắp cho đầu bơm nước cho ao cá mà ĐIỆNCƠ.ORG tư vấn cho anh phương pháp khởi động và lắp mạch TRANG BỊ ĐIỆN giúp cho ĐỘNG CƠ ĐIỆN vận hành tự động theo điều kiện nơi làm việc.
máy sục khí VUÔN nuôi Tôm
Ao nuôi cá của anh Hùng
  • Phương án mà anh Hùng rất ưng ý khi ĐIỆNCƠ.ORG tư vấn như sau: do mực nước ở sông và ao luôn thay đổi nên cần phải có thiết bị báo mực nước. ĐIỆNCƠ.ORG thiết kế khi nước lớn( mực nước sông lên cao, nước trong và sạch) thì máy bơm hoạt động khi nước ròng( mực nước xuống thấp, nước bị bẩn) thì bơm ngừng hoạt động. Khi nước trong ao cá xuống thấp thì kích bơm hoạt động, ao đầy kích bơm nước tắt. Trong quá trình thiết kế xảy ra trường hợp nước lớn( mực nước tăng cao) trong vòng 2 giờ mà nước trong ao xuống quá thấp thì một bơm không thể bơm kịp, trường hợp này ĐIỆNCƠ.ORG lắp thêm một bơm dự phòng ở mức báo động đỏ thì sẽ kích bơm thứ 2 hoạt động bơm nước tăng cường thêm để 2 giờ ao đầy.
  • Do làm trọn gói nên máy hoạt động chính xác như yêu cầu. giá thành lại vừa phải, đặc biệt ĐIỆNCƠ.ORG luôn theo xác hỗ trợ kỹ thuật khi anh Hùng có thắc mắc về các thiết bị điện. 

NGUYỄN NGỌC QUÝ

About NGUYEN NGOC QUY

NGUYEN NGOC QUY

Check Also

máy hàn thợ bạc

MÁY HÀN THỢ BẠC 50 A HÀN MỎNG

Máy hàn thợ bạc 50 A hàn mỏng là loại máy hàn có chức năng ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *