Home / Chia Sẻ / chia sẻ kinh nghiệm sửa motor điện / Dịch vụ Sửa chữa Motor Điện uy tín rất quan trọng.

Dịch vụ Sửa chữa Motor Điện uy tín rất quan trọng.

Sửa chữa motor
Sửa chữa motor

Chào anh chị !

    Trong hoạt động sản xuất máy móc( nhất là Motor Điện) đóng vai trò rất quan trọng, máy móc quyết định đến tốc độ sản xuất hàng hóa của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, để tìm cho mình một cơ sở chuyên về sửa chữa máy móc( Motor điện) để phối hợp với cơ sở của anh chị cũng rất quan trọng.

sửa điện cơ
sửa điện cơ

   Để đảm bảo máy móc hoạt động tốt (đặc biệt là các Motor Điện) thì phải định kì kiểm tra bảo dưỡng máy để loại các trường hợp hư hỏng bất ngờ.

  Không mai Motor điện tại cơ sở của mình bị hỏng thì có ngay đơn vị uy tín khắc phục ngay điều này rất quan trọng nhằm tránh các trường hợp lúng túng khi Motor Điện hư không biết sửa ở đâu.

sửa điện cơ
sửa điện cơ

   Đối với các cơ sở sản xuất lớn thì đã có đội ngũ kỹ thuật để xử lý các tình huống máy móc hư hỏng để không ảnh hưởng đến sản xuất, nhưng để đảm bảo hoạt động sản xuất không bị gián đoạn công ty cũng cần tìm cho mình một cơ sở chuyên về dịch vụ sửa chửa Điện để hỗ trợ các trường hợp khó và sửa chữa nhanh hơn.

motor công nghiệp
motor công nghiệp

  Còn các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ chi phí để thuê bộ phận kỹ thuật bảo trì sửa chữa khá tố kém nên biện pháp liên kết với cơ sở để sửa chữa máy móc (Motor Điện) là hết sức cần thiết. Vừa giảm chi phí vừa sửa chữa chất lượng.

Máy trộn

 

  Đến với các cơ sở chuyên sửa chữa Motor Điện các doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất sẽ an tâm hơn vì các cơ sở này chuyên về dịch vụ sửa chữa nên có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ sẽ sửa chữa chất lượng và an toàn hơn, anh chi cũng bớt phải lo máy móc hư hỏng phải mất nhiều thời gian sửa chữa.

   Tại dienco.org cung cấp dịch vụ bảo trì theo gói. Trường hợp anh chị chọn gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ khảo sát hệ thống máy móc của anh chị, định kì kiểm tra, cung cấp các cảnh báo cùng giải pháp hạn chế các nguy cơ hư hỏng hệ thống, đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục.

sửa hệ thống điều khiển Motor
sửa hệ thống điều khiển Motor

  Đây là một dịch vụ mới ở Việt Nam, trong việc chuyên nghiệp hoá công đoạn bảo trì. Phù hợp với các mô hình vừa và nhỏ. Anh chị sẽ không cần phải có một bộ phận chuyên trách trong biên chế nhân sự.

  Bên cạnh, dienco.org còn nhận sửa chữa các thiết bị trong hệ thống với những hư hỏng có tính đặc thù riêng, như : sửa chữa máy thổi khí, motor công suất lớn…..

  Nguyễn Ngọc Quý

About NGUYEN NGOC QUY

NGUYEN NGOC QUY

Check Also

mô tơ kéo tải 3 pha, 20 HP

MOTOR 3 PHA sử dụng khá HIỆU QUẢ ở nông thôn.

  MÔ TƠ ĐIỆN 3 pha công suất lớn không những làm việc tốt trong ...

25 comments

 1. ngô phạm thu thủy

  bao lâu thì mình bảo trì máy ạ

 2. Chào anh!
  Các cơ sở kinh doanh motor điện mà liên kết hợp tác được với các dịch vụ sữa chữa motor thì quả là điều tuyệt vời, vừa cắt giảm chi phí, vừa giảm được nhân sự. Nhưng tôi có một thắc mắc là không biết giá dịch vụ sữa chữa của bên mình là bao nhiêu? có đắt lắm không anh?

 3. Doanh nghiệp tốt nhất là nên thuê ngoài dịch vụ sửa chữa lớn. chỉ cần giữ lại bộ phận bảo dưỡng là ok. vừa đỡ chi phí vừa đỡ mất công quản lý.

 4. Phạm TUấn Tú

  máy bơm hút sâu có đặc tính gì khác so với máy bơm nước thông thường

 5. anh có thể cho em thêm thông tin về dịch vụ bảo trì theo gói được không? cảm ơn anh

 6. anh ơi e vẫn chưa hiểu rõ lắm a có thể cho e thê thông tin không vì như vậy thì e chưa biết khi nào motor cần phải bảo trì ko lẽ chờ hư mới sửa hả anh ?

 7. Bên bạn có sửa máy bơm nước không vậy?

 8. Motor máy bơm công xuất lớn dùng điện 2 pha có dùng được không?

 9. Chào bạn!
  Dịch vụ theo gói là như thế nào bạn? Khi máy móc chúng tôi hư hỏng thì bao lâu đội ngũ bạn có mặt?

 10. Anh có báo giá dịch vụ sửa chữa tại nhà không? cho em xin với. Nhiều khi gọi thợ tới sửa, họ bày vẽ phải thay phụ tùng lùm lum mệt lắm.

 11. Nguyễn Tài An

  Nếu ra đường Lê Đại Hành có uy tín không? mình thấy ngoài đấy làm cũng ok lắm bạn à?

  • Chào anh An.
   Bên mình bản sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng hàng tốt 100%. Có dịch vụ tư vấn và sửa chữa nhanh khi người sử dụng cần. Bên em không mua hàng bên Lê Đại Hành nên không biết chất lượng như thế nào. Anh đến cửa hàng bên em sẽ an tâm mọi thứ.

 12. Giá bảo hành như thế nào bạn? Bao lâu đến công ty bảo hành 1 lần?

 13. máy bên mình thì giao sao anh? bảo hành toàn bộ hay sao?

 14. Hi bạn
  Ở bạn có dịch vụ bảo trì motor máy bơm nước không? Sau khi trì bên bạn có bảo hành cho việc sửa chữa lại nếu bị hư tiếp tục không?
  Cảm ơn bạn

 15. máy thổi bị cháy do quá tải có thể khắc phục được ko? mời anh ghé thăm xưởng để xem xét, ở 342/24 Nguyễn Thái Sơn, Gò Vấp vào tuần này được ko?

 16. Mô tơ của hãng nào bền và tốt nhất vậy bạn? Bên bạn có sửa máy bơm buổi tối không?

 17. trọn gói la cái gì cũng bảo trì trong một thời gian dài luôn hả a

 18. Có đơn vị uy tín thế thì hay quá, vì thường những máy móc thiết bị này người tiêu dùng không tự khắc phục được.
  Cảm ơn Ad nhé!

 19. Bạn có thể tư vấn dùm mình được không? Nhà mình 4 lầu, xài nước giếng nên và bồn để ở lầu 4, nước bơm rất chậm, bạn có thể tư vấn giúp mình loại nào bơm nhanh không?

 20. Chào anh,

  Em có người anh đang tìm về dịch vụ này, thật hay quá, anh ấy sẽ liên hệ nhờ anh tư vấn thêm ạ! Dịch vụ anh có tại Đồng Nai chưa anh?
  “Tại dienco.org cung cấp dịch vụ bảo trì theo gói. Trường hợp anh chị chọn gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ khảo sát hệ thống máy móc của anh chị, định kì kiểm tra, cung cấp các cảnh báo cùng giải pháp hạn chế các nguy cơ hư hỏng hệ thống, đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục.”

  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn

 21. Chào anh chị, cho hỏi bên anh chị bảo trì được motor lớn nhất cỡ bao nhiêu nhỉ, Em Quỳnh bên Toshiba đang cần tìm đối tác bảo trì, bảo dưỡng dịch vụ cho công ty mẹ. Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *